Lọc gió dùng cho máy nén khí Á Châu đầy đủ

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: AC PART
Kho: Còn hàng


Bộ lọc khí nén
Lưu máy nén của bạn khỏi hao mòn quá mức với thông tin của chúng tôi về bộ lọc máy nén khí, để bạn tiết kiệm tiền và bảo trì trong thời gian dài.

Có thể tìm thấy bộ lọc khí nén ở hai nơi trong hệ thống khí nén của bạn: tại cửa hút khí của máy nén khí và trong đường ống khí nén, giữa máy nén khí của bạn và người tiêu dùng (máy móc, dụng cụ khí, v.v.) nói về loại đầu tiên ở đây. Có nhiều thông tin hơn về loại thứ hai ở đây: bộ lọc khí nén nội tuyến. Bộ lọc hút của chúng bảo vệ máy nén khỏi mọi bụi bẩn mà nó có thể hút vào. Bộ lọc khí là bộ lọc quan trọng nhất trên máy nén của bạn! Bụi là kẻ thù số 1 của bạn
máy nén: nó sẽ gây hao mòn cho phần tử máy nén, van và các bộ phận khác. CNTT cũng sẽ tiết kiệm dầu máy nén, bộ tách dầu, bộ lọc dầu và tất cả các bộ phận chuyển động khác của bạn.

các loại bộ lọc khí máy nén khác nhau

Các loại bộ lọc không khí khác nhau

Bộ lọc khí máy nén cần được làm sạch và / hoặc thay thế thường xuyên. Thông thường thay thế bộ lọc khí là một phần của thói quen dịch vụ tiêu chuẩn. Trong môi trường rất bụi / bẩn, tốt hơn hết là bạn nên vệ sinh chúng một lần (thổi bụi bằng khí nén).

Tiết kiệm tiền! Một máy nén khí có (các) bộ lọc đầu vào bẩn sẽ làm giảm công suất đầu ra. Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn thông qua hóa đơn năng lượng cao hơn chi phí của bộ lọc mới! Và tôi có cần nói không? Không bao giờ chạy máy nén của bạn mà không có bộ lọc không khí kết nối!

Ngoài ra, nếu máy nén của bạn được lắp đặt trong môi trường rất bụi hoặc bẩn (xưởng kim loại có không khí dầu, xưởng gỗ có nhiều bụi, xưởng phun cát, v.v.), hãy tự mình và máy nén của bạn ủng hộ: đặt máy nén vào phòng riêng có không khí trong lành, hoặc lắp đặt ống dẫn để cung cấp cho máy nén khí không khí trong lành.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề bảo trì (đặc biệt là bộ lọc không khí bị tắc và bộ làm mát và máy nén quá nhiệt do đó).

MÁY LỌC KHÍ
máy lọc khí nén với vỏ

Bộ lọc khí. Ảnh: Atlas Copco

Hầu hết thời gian, máy nén khí Bộ lọc không khí ở trong một số loại vỏ nhựa.

Donith loại bỏ hoặc để mở nhà ở này, trên nhiều máy nén (đặc biệt là các máy nén lớn), nó là một phần thiết yếu của hệ thống lọc:

80% bụi được loại bỏ bằng hành động lốc xoáy bên trong nhà ở.

20% còn lại được loại bỏ bởi chính bộ lọc không khí. Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ tìm thấy một số loại cống thoát bụi trên vỏ bộ lọc. Mở nó một lần trong một thời gian để loại bỏ bụi tích tụ theo thời gian.

bộ lọc khí máy nén khí Bộ lọc khí nén Bộ lọc khí nén của máy nén khí trục vít. Bạn có thể
* gần như * thấy hành động lốc xoáy xảy ra.

LỌC MÁY LỌC KHÍ
Một vài điều quan trọng khi chọn bộ lọc không khí:

Hiệu suất chiết: phần trăm bụi được loại bỏ khỏi không khí, ví dụ 99,8% cho các hạt 1 um (micro-mét).

Tốc độ dòng chảy: bộ lọc không khí được chọn theo tốc độ dòng chảy: dòng chảy lớn hơn đòi hỏi bộ lọc không khí lớn hơn. Nếu lưu lượng quá lớn so với kích thước của bộ lọc không khí, áp suất giảm trên bộ lọc sẽ trở nên quá cao.

Khả năng chống chảy / khả năng chống bụi: Theo thời gian, ngày càng nhiều bụi sẽ tích tụ trong bộ lọc không khí của máy nén khí của bạn. Bụi tích lũy này sẽ tạo ra sự sụt giảm áp suất (tính bằng mbar). Chúng tôi không muốn để áp lực này giảm quá cao. Áp suất giảm 25mbar trên bộ lọc không khí của bạn, sẽ làm giảm 2% sản lượng máy nén!

Dòng dưới cùng: thay đổi bộ lọc không khí của bạn trong thời gian!

Khi so sánh các bộ lọc khí máy nén, hãy lưu ý rằng sự khác biệt giữa bộ lọc 99,8% sẽ vượt gấp đôi lượng bụi mà bộ lọc 99,9% sẽ làm!

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM