AC PART Shop

AC PART Shop là thành viên của CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU Chuyên cung cấp giải pháp máy nén khí công nghiệp cho nhà máy.

Giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén

Á châu tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý vị các nguồn lực cần thiết để xây dựng và duy trì hệ thống khí nén của quý vị vận hành ổn định nhưng tiết kiệm chi phí tối đa. Dải thiết bị cung cấp bao gồm: máy nén khí, máy sấy khí tác nhân lạnh, máy sấy khí hấp thụ, máy tách Nitro...đến các linh kiện nhỏ như bộ lọc dầu, lọc khí, tách dầu, van điện từ, tách  ẩm, dầu máy nén khí... Á Châu cam kết thực hiện tất cả các nhu cầu liên quan đến máy nén khí và giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào mà bạn có thể gặp phải với máy nén khí.Với kiến thức sâu, rộng về hệ thống khí nén của đội ngũ kỹ thuật viên. Song hành là chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của bạn có nhu cầu của bạn.

Á Châu - Sự khác biệt

Tại Á Châu chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi để đảm bảo đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì mà mình cần ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các nguồn lực mới để đủ điều kiện cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất. Á Châu không chỉ phân phối máy nén khí mà còn có đa số phụ kiện máy nén khí. Đặc biệt là phụ tùng OEM / ODM / Aftermarkit. Điều này cho phép chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí: “Đảm bảo chất lượng làm hài lòng quý vị với mức kinh phí đầu tư tiết kiệm nhất”. 

Mua hàng thuận tiện & đơn giản

Tại Á Châu chúng tôi kết hợp giữa phân phối truyền thống với các tiện ích của sàn thương mại điện tử như AC PART shop, zalo shop... Điều đó sẽ góp phần gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch theo ba cách:

1. Phân phối trực tiếp.

Bạn đừng quá ngạc nhiên vì giá thành cung cấp nhiều mã phụ tùng của Á Châu thường thấp hớn mặt bằng chung của thị trường. Á Châu là thành viên trong mạng lưới Spare part international từ 2015. Chúng tôi bán hàng trực tiếp không qua hệ thống phân phối đa kênh đang tồn tại ở thị trường Việt Nam. Hiện tại phương thức mua hàng bằng mã sản phẩm OEM như thị trường tự do như EU và USA chưa phổ biến ở Việt Nam. Hãng sản máy nén khí vẫn duy trì bán độc quyền phụ tùng. Sau nhiều năm thích ứng hiện tại Á Châu đã sẵn sàng chào đón bạn.


2. Tiền thân là đơn vị chuyên làm dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa cho các doanh nghiệp vốn FDI. Cùng sự am hiểu nghề Á Châu đã lựa chọn kỹ các nhà sản xuất, thương hiệu giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc nghiên cứu lựa chọn nhà sản xuất / nhãn hiệu để tìm đúng sản phẩm hoặc các dịch vụ mà bạn cần. Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến cùng trực tiếp cho kĩ thuật nhà máy.

3. Á Châu cho phép bạn lựa chọn, so sánh giá / chất lượng giữa các  sản phẩm một cách nhanh chóng và có những lựa chọn thông tin trong khi mua nhiều sản phẩm trực tuyến thông qua hệ thống kiểm tra an toàn (SSL) của chúng tôi.

Gần như tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được bảo hành phù hợp hoặc vượt quá bảo hành OEM. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Á Châu đã tạo cho tất cả các khách hàng của chúng tôi niềm tin rằng Á Châu có thể hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của họ về máy nén khí.

Thế mạnh của Á Châu

  1. Tư vấn, thiết kế và lắp mới hệ thống nén khí công nghiệp

  2. Phân phối dầu chuyên dụng cho máy nén khí.

  3. Cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng và tương đương.

  4. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống khí nén cùng thiết bị phụ trợ.

Đảm bảo hệ thống khí nén của quý vị hoạt động hiệu quả luôn là niềm tự hào của Á Châu. Hãy liên hệ ngay với Á Châu để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !

 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU 
Tên giao dịch tiếng anh: KHI NEN A CHAU Co.,LTD
Lô 1.2 đường Hoàng Ngân, Phường Việt Hòa, Hải Dương
Tel: 0988 913 060
 

Thông tin xuất hóa đơn

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU
Giám đốc: Đỗ Thị Thu
MST: 0801059559
Địa chỉ: Lô 23 KĐT Việt Hòa, P.Việt Hòa, TP.Hải Dương
Tài khoản ngân hàng: 0341006887123 mở tại
NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam - CN Hải Dương  (Vietcombank)
 
Gmap chỉ đường đến văn phòng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM