Các loại lọc dầu dùng cho máy nén khí

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: AC PART
Kho: Còn hàng

Tại KHÍ NÉN Á CHÂU chúng tôi chuyên cung cấp lọc dầu cho máy nén khí. Chúng tôi có gần như đầy đủ các chủng loại lọc dầu dùng cho máy nén khí. Bạn có thể tìm kiếm theo partnumber hoặc model máy trên menu website này hoặc nhập trực tiếp tại ô tìm kiếm.

Bạn cũng có thể gửi thông số lọc dầu bạn cần cho kĩ thuật viên của chúng tôi.

Á Châu với tiền thân là công ty dịch vụ máy nén khí. Nêu bạn cần thêm dịch vụ thay thế, sửa chữa máy nén khí hãy liên hệ với chúng tôi.Lọc dầu máy nén khí là cấp bảo vệ số cho máy nén khí của bạn, với bộ lọc dầu máy nén khí phù hợp sẽ tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa đắt tiền.

Bộ lọc dầu thường chỉ được tìm thấy trên các máy nén lớn hơn, như máy nén khí trục vít phun dầu, ngâm dầu. Rõ ràng, họ lọc dầu để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Nói cách khác: chúng bảo vệ máy nén của bạn khỏi bị hư hại bởi bụi bẩn, cát, các mảnh gỉ, v.v ... Bụi bẩn sẽ làm hỏng bộ phận lọc, làm mòn vòng bi và làm tắc bộ tách dầu. Thông thường, một bộ lọc dầu máy nén khí trông giống như một cái hộp có lỗ ở một bên. Bên trong bộ lọc là một phần tử  màng lọc giấy được gấp xếp như lan quạt nhằm tăng diện tích bề mặt lớn nhất có thể (để dầu tối đa có thể chảy qua). Nhưng hãy lưu ý: không phải tất cả các bộ lọc dầu máy nén khí đều giống nhau!

lọc dầu cho máy nén khí

Bộ lọc dầu cho máy nén khí trục vít quay

VAN BYPASS
Công việc số một của dầu là làm mát phần tử máy nén và không khí trong quá trình nén. Nếu vì lý do nào đó dòng dầu dừng lại, phần tử máy nén sẽ trở nên rất nóng rất nhanh; điều này sẽ phá hủy phần tử máy nén của bạn. Bạn có biết rằng bộ lọc dầu (thích hợp) cho máy nén khí có chứa van bypass không? Khi chênh lệch áp suất trở nên quá lớn, van bypass sẽ mở và sẽ cho phép dầu chảy, mà không cần qua bộ lọc dầu. Điều này xảy ra khi bộ lọc rất bẩn, hoặc khi dầu vẫn rất lạnh. Tại sao? Nó tốt hơn để cung cấp dầu bẩn cho máy nén hơn là không có dầu! Một số bộ lọc dầu máy nén khí giá rẻ làm tắc nghẽn rất nhanh và / hoặc don có van bypass này. Hoặc van bypass hoạt động ở áp suất sai.

MUA LỌC
Vì vậy, hãy cẩn thận khi mua cho bạn một bộ lọc dầu mới cho máy nén khí của bạn. Ngoài ra, bộ lọc dầu ô tô có thể trông giống nhau; họ thường có thể chịu được nhiệt độ cao của dầu máy nén khí tổng hợp.

Máy nén khí Oil free có dùng lọc dầu (?)
Bộ lọc dầu cũng có thể được tìm thấy trên máy nén khí không dầu .. tại sao? Mặc dù việc nén khí được thực hiện mà không cần dầu, nhưng bánh răng, vòng bi (trên đó lắp đặt các bộ phận và động cơ máy nén) chứa dầu hộp số đặc biệt cần được lọc. Máy nén oil free pittông nhỏ thường không có bộ lọc dầu. Bôi trơn được thực hiện bằng cách bắn trục khuỷu trong bể dầu. Vì vậy, không có bơm dầu hoặc bộ lọc. Bạn chỉ cần thay thế dầu bẩn bằng dầu sạch một lần trong một thời gian.

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM