Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32-46-68

Đánh giá sản phẩm
2.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT 10%
Thương hiệu: Shell
Kho: Còn hàng

Chuyên dùng cho máy nén khí trục vít ngâm dầu(oil free Hitachi)

Phân khúc; Dầu cơ bản giá thành cận rẻ.

Chỉ số độ nhớt: ISO VG 32/46/68/100

Gốc dầu: Gốc khoáng

Tuổi thọ: 3000~4000h max 6000h chạy máy tùy điều kiện nhiệt độ máy nén khí

Quy cách: Bao bì xô nhựa tròn màu vàng 20L

Xuất xứ: Shell Việt Nam (trước 2019 xuất xứ Thái Lan)Dầu Shell Corena S3 R "vua dầu giá rẻ"

Shell thương hiệu top đầu trong ngành hóa dầu. Shell là một trong số ít nhà cung cấp có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu bôi trơn cho những công nghệ máy nén khí khác nhau. Từ dầu máy nén piston đến máy trục vít, turbo. Shell Corena S3 R Là dầu máy nén khí gốc khoáng chất lượng cao, được thiết kế để đem lại tính năng bôi trơn các loại máy nén khí kiểu trục vít và máy nén kiểu cánh gạt. Dầu này sử dụng hệ thống chất phụ gia cao cấp cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt cho các máy nén vận hành lên đến 20 bar và nhiệt độ xả 100 độ C với chu kỳ bảo dưỡng dầu Max đến 6000 giờ.

 

Dầu máy nén khí trục vít Corena S3R từng chiếm lĩnh thị trường dầu máy nén khí phân khúc giá rẻ. Trước cơn bão giá rẻ hơn từ những nhãn hiệu dầu Trung Quốc/USA, Singapor, UAE... Shell corena vẫn duy trì khả năng cung cấp dầu máy nén khí giá cận rẻ nhưng có chât lượng ổn định cao trong cùng phân khúc giá, đã được kiểm chứng qua nhiều năm, nhiều chủng loại máy nén khí.

 

Ngoài sự vượt trội của chất lượng trong cùng phân khúc giá, uy tín từ thương hiệu Shell trong ngành dầu nhớt. Dầu Shell corena còn mang đến sự thuận tiện cho bạn. Bạn có thể mua dầu Shell corena  sẵn có tại nhiều địa chỉ bán, có sẵn ngay cả tại các tỉnh thành của Việt Nam. Tại Á Châu dầu shell corena luôn là một phụ tùng máy nén được stock sẵn sàng giao và gửi hàng cho bạn bất cứ lúc nào.

Tại Á Châu những chuyên gia về máy nén khí, có trên 10 năm về dịch vụ máy nén khí, không những nắm vững kĩ thuật máy nén khí chúng tôi còn nắm giữ những bí quyết giúp xử dụng dầu tối ưu nhất. Hơn ai hết chúng tôi hiểu ưu nhược điểm của từng chủng loại dầu dùng cho máy nén khí hiện có trên thị trường. Chúng tôi hận hạnh giới thiệu đến bạn dầu máy nén khí shell corena S3R 32/46/68/100. Nó có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu kĩ thuật cơ bản cho máy nén khí của bạn với giá thành cận rẻ.

 

Dầu vẫn còn có một số nhược điểm chung của nhóm dầu khoáng giá rẻ. Dầu cũng không phù hợp cho một số model máy nén khí có yêu cầu khắt khe với dầu bôi trơn. Dầu có khả năng hình thành keo dầu trong một số trường hợp nhất định. Nếu đây là lần đầu bạn chuyển đổi dầu máy nén khí hãy liên hệ kĩ thuật Á Châu để được thực tư vấn.

Bạn cần tiết kiệm chi phí, hạn chế hư hỏng máy nén, phù hợp đặc điểm kĩ thuật cho máy nén khí của bạn.v.v.. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn phù hợp nhất với trường hợp máy nén khí của bạn.

Chỉ với một xô dầu mua từ KHÍ NÉN Á CHÂU bạn sẽ được:

  1. Hỗ trợ mọi vấn đề kĩ thuật từ đội ngũ chuyên gia của Á Châu.
  2. Tư vấn sử dụng dầu được lâu, tiết kiệm chi phí nhất
  3. Tư vấn xử dụng chủng loại dầu, đặc điểm kĩ thuật phù hợp máy nén.
  4. Hướng dẫn thay dầu đúng chuẩn, không để lại hậu quả khi xử dụng dầu máy nén khí sia cách.

Đặc điểm kỹ thuật MSDS Corena S3R

Màu sắc Mầu nâu nhạt, dạng lỏng ở nhiệt độ thường
Mùi Hydrocacbon nhẹ
Điểm sôi ban đầu > 280 độ C
Điểm chớp cháy 230 độ C
Nhiệt độ tự bốc cháy 320 độ C
Điểm rót chảy -30 độ C
Tỉ trọng 868 kg/m3 tại 15 độ C
Độ tan trong nước 0
Độ nhớt động học 32/46/68/100 mm2/s tại 40 độ C
Ổn định về mặt hóa chất Ổn định
Các điều kiện cần tránh Nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp

 

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Shell Corena S3 R có khả năng đạt chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ(các nhà sản xuất cho phép) ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ xả tối đa lên đến 100 độC. Nên dùng cho máy nén khí có dải nhiệt độ làm việc dưới 93 độC. Liên hệ kĩ thuật Á Châu để được tư vấn cho trường hợp máy nén khí của bạn

Nó được pha chế để giúp:

Ngăn cản sự hình thành cặn rắn carbon trong các máy nén cánh gạt

Kháng sự hình thành of lắng cặn on quay các thành phần in vít các máy nén

Kháng sự phân hủy nhiệt và hình thành cặn rắn giúp duy trì các bề mặt bên trong máy siêu sạch, đặc biệt là tại lọc tách dầu của máy nén khí.

Thời gian chính xác định kỳ thay dầu phụ thuộc vào chất lượng không khí cấp vào, chu trình vận hành và các điều kiện môi trường. Đối với khu vực khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, khuyến nghị giảm thời gian định kỳ thay dầu (tham khảo khuyến cáo của OEM).

Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

Với nhiều năm ứng dụng thành công, Shell Corena S3 R giúp đem lại sự bảo vệ hiệu quả các bề mặt kim loại bên trong máy khỏi ăn mòn và mài mòn.

Nó chứa hệ thống phụ gia chống mài mòn không tro giúp kéo dài tuổi thọ các chi tiết máy quan trọng như ổ trục và bánh răng.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Tách khí và chống tạo bọt là các tính năng chất lượng cực quan trọng của dầu máy nén khí để đảm bảo khởi động tin cậy và cấp khí liên tục. Shell Corena S3 R được pha chế với tính năng tách khí nhanh mà không tạo bọt quá mức đem lại hiêu quả máy hoạt động không sự cố ngay cả trong điều kiện hoạt động theo chu kỳ.

Ngoài ra, Shell Corena S3 R có các đặc tính tách nước siêu việt giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả liên tục của máy nén khí ngay cả trong điều kiện bị nhiễm nước.

Các ứng dụng chính

Máy nén khí cánh gạt

Shell Corena S3 R thích hợp cho các máy nén khí cánh gạt ngập dầu hoặc phun dầu hoạt động ở áp suất lên đến 10 bar và nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.

Máy nén khí trục vít

Thích hợp cho các máy nén khí hai cấp hoặc một cấp ngập dầu/phun dầu vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.

Quy cách kỹ thuật, Sự phê chuẩn

ISO 6743-3A-DAJ

Để có danh sách đầy đủ các chứng nhận và khuyến cảo của các nhà sản xuất thiết bị, vui lòng liên lạc với Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật Shell.

Độ tương thích & Độ pha trộn

Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín(Oring, roăng, phớt)

Shell Corena S3 R tương thích với vật liệu niêm kín thường sử dụng với dầu khoáng.

Sức khỏe, Sự An toàn & Môi trường

Sức khỏe và Sự An toàn

Shell Corena S3 R không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng qui định tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ.

Tránh tiếp xúc với Da. Sử dụng găng tay không thấm đối với dầu đã sử dụng. Sau tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức với xà phòng và nước.

Bảo vệ môi trường

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

 

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM