Hitachi Nhật Bản thâu tóm máy nén khí Sullair USA

Đăng bởi Trần Đình Huy vào lúc 15/03/2021

may nen khi hitachi thau tom may nen khi sullair

Thời điểm sát nhập

Ngày 13/7/2017 Hitachi thâu tóm Sullair chính thức hoàn tất  Sau một thời gian lặng tiếng thay đổi cơ cấu tổ chức, giám đốc điều hành CEO. Nhận diện thương hiệu, website... đến năm 2019 Hitachi cùng thương hiệu Sullair công bố một số sản phẩm. Điều này hé lộ con đường hai thươg hiệu máy nén khí này tồn tại. 

Khác với những thương vụ thâu tóm đình đám trong ngành khí nén trước đây(Atlas mua Chicago, ceccato...,Fusheng và Airman. Thương hiệu máy nén lâu đời Compair bị thâu tóm.

 Hitachi và Sullair là hai thương hiệu máy nén khí có thị phần hàng đầu tại Việt Nam. Cơ chế hoạt động của hai thương hiệu có tác động trực tiếp tới ngành khí nén Việt nam đặc biệt nhận được sự quan tâm của đại lý, nguồn linh kiện phụ tùng bảo dưỡng.v.v..

Có thể nhận thấy chủ yếu thay đổi lớn sảy ra với thị trường Mỹ và châu Mãy nới mà máy nén khí Hitachi còn hiện diện ít. Sulliar hoạt động hình thức như công ty con của tập đoàn Hitachi.Với Việt Nam và châu á cả hai thương hiệu vẫn giữ nguyên dòng sản phẩm máy nén khí và cách thức phân phối. Sau đây là trích dẫn công bố sản phẩm chính thức từ hai thương hiệu sau sát nhập.

Công bố dòng máy nén khí mới

 Sullair, công ty hàng đầu trong ngành về các giải pháp khí nén sáng tạo từ năm 1965 và Hitachi sẽ cùng trưng bày các giải pháp máy nén không dầu và ngập dầu trên toàn cầu của họ tại ComVac Hannover Messe 2019. Dưới sự hướng dẫn của Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi, danh mục toàn cầu bao gồm trục vít quay ngập dầu máy nén khí; các tùy chọn máy nén không dầu bao gồm trục vít quay, cuộn và ly tâm; máy nén khí piston; và các tùy chọn OEM.

“Kể từ khi trở thành Công ty A của Tập đoàn Hitachi vào năm 2017, Sullair và Hitachi đã kết hợp thế mạnh của cả hai công ty máy nén khí để cung cấp các giải pháp không khí hiệu quả, chất lượng cao và tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu vận hành của khách hàng”, Victor Arnold, Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho biết , EMEA tại Sullair. “Sullair và Hitachi đại diện cho danh mục máy nén công nghiệp toàn cầu nổi tiếng về độ bền và hiệu suất.”

Hitachi sẽ giới thiệu Amorphous Motor SRL, máy nén cuộn không dầu đầu tiên của ngành có động cơ vô định hình tích hợp. Máy nén cuộn được biết đến với khả năng hoạt động êm ái và 100% không dầu. Hiện có sẵn trong các cấu hình ghép kênh lên đến 30 kW, Amorphous Motor SRL cung cấp tính linh hoạt cao cho khách hàng cả về lắp đặt và di động. Động cơ vô định hình tích hợp cho phép giảm đáng kể dấu chân. Diện tích lắp đặt cần thiết cho mô hình 22 kW nhỏ hơn 42% so với máy nén cuộn thế hệ trước.

Ngoài dây chuyền SRL mở rộng, Hitachi cũng sẽ giới thiệu công nghệ máy nén khí Bebicon và Air Punch của mình.

Sullair sẽ nêu bật dòng máy nén khí trục vít bôi trơn Sullair LS Series mới được mở rộng và đoạt giải thưởng. Dòng LS là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng thiết kế đầu khí mới, đang chờ cấp bằng sáng chế và có công nghệ Van xoắn điện tử - giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu cung cấp, giúp giảm mức sử dụng năng lượng. Dòng LS hiện có sẵn trong các cấu hình 60 Hz lên đến 160 kW; Các mẫu CE 50 Hz lên đến 110 kW sẽ có mặt vào mùa hè năm 2019.

Sullair cũng sẽ giới thiệu dòng máy nén ShopTek® của mình. Các mẫu của ShopTek là các mẫu Sullair có sẵn rộng rãi nhất, có sẵn ở các cấu hình 50 Hz và 60 Hz trên khắp thế giới, với các phiên bản CE lên đến 110 kW.

Ngoài ra, Sullair và Hitachi sẽ trưng bày nhiều loại linh kiện để tích hợp OEM, bao gồm:
• Đầu khí và khí trục vít quay (có sẵn các tùy chọn đơn và hai giai đoạn)
• Máy nén pittông (Dòng Hitachi LE) - có hoặc không có bình chứa
• Các tùy chọn không dầu bao gồm Bebicon và đầu cuộn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM