Máy nén khí trục vít đơn không dầu ZWV Fusheng

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: Fusheng Đài Loan
Kho: Còn hàng

Máy nén khí trục vít đơn không dầu ZWV vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm năng lượng. Máy nén sử dụng nước uống tinh khiết làm chất bôi trơn, được sử dụng để làm kín, làm mát và bôi trơn. Nước được bơm và lấp đầy các khoảng trống bên trong buồng máy nén để giảm thiểu rò rỉ khí nén, giảm đáng kể mức tiêu thụ điện và đảm bảo hiệu quả nén tốt hơn so với máy nén khô. Cung cấp khí nén tinh khiết

  • Một biến tần tần số vector hiệu suất cao được áp dụng với hiệu suất cao biến tần tần số động cơ để tăng hệ số công suất động cơ và tiết kiệm tới 7% năng lượng.
  • Điều khiển tần số thông minh và biến cũng được áp dụng do đó, đầu ra tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn so với các máy nén tần số và động cơ cảm ứng khác trên thị trường. 

  • Ngoài ra còn có 50 / 60Hz.
  • Ngoài việc sử dụng nước đạt tiêu chuẩn nước uống, bộ lọc nước cũng được thêm vào để loại bỏ bất kỳ tạp chất để cung cấp khí nén tinh khiết.

Hiệu suất năng lượng cao

  • ZWV được trang bị airend vít đơn được sản xuất tại Nhật Bản. Airend ra mắt vào năm 1982 và đã chứng minh tính hiệu quả của nó với hơn 30 năm trên thị trường. Airend này đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và độ tin cậy. 

  • Với máy nén tốc độ cố định làm tải trọng cơ bản trong hệ thống nén khí, bằng cách kết nối với các máy nén tốc độ cố định khác, hiệu quả hệ thống có thể được cải thiện lên tới 35% và áp suất hệ thống sẽ ổn định hơn. 
  • Sê-ri này được trang bị bộ điều khiển dành riêng cho VSD của Fusheng, có bộ xử lý thông minh, mạch điều khiển điều chỉnh điện áp tiên tiến và màn hình kỹ thuật số, dễ vận hành. 

 Thông số kỹ thuật:

 

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0988 913 060 - Mrs.Hiên (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM