Máy nén khí trục vít hai cấp GPS Fusheng

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: Fusheng Đài Loan
Kho: Còn hàng


Máy nén khí trục vít với tỷ lệ áp suất cho từng giai đoạn nén hai giai đoạn giảm rò rỉ tại các vòng đệm roto. So với nén một cấp, khối lượng phân phối không khí theo lý thuyết có thể tăng lên tới 8 - 15% và mức tiêu thụ năng lượng có thể giảm tương ứng 8 - 15%. Tỷ lệ hiệu suất chạy ở mức đầy tải trong thời gian dài. 

Máy sử dụng máy nén chuyên dụng hai cấp được cấp bằng sáng chế của Fusheng, trong đó thiết kế tích hợp các đơn vị cho giai đoạn đầu tiên và giai đoạn thứ hai nén thành một lần. Thông qua bộ truyền động trực tiếp, các cánh quạt của mỗi đơn vị nén giai đoạn có thể đạt vận tốc tối ưu.

Dầu lạnh được bơm vào máy giữa giai đoạn thứ nhất và thứ hai của airend để làm mát, điều này đã được chứng minh là làm giảm đáng kể tổn thất khí nén. Việc phun dầu cũng giúp duy trì điểm sương áp suất của khí nén ở mức tối ưu, ngăn ngừa sự hình thành nước, ăn mòn và nhũ hóa dầu hệ thống.

Thiết kế đầu vào trục được giới thiệu cho giai đoạn đầu tiên và giai đoạn thứ hai, cho phép sử dụng đầy đủ chiều dài nén vít hiệu quả để tối ưu hóa hiệu quả của máy nén. Lực mất cân bằng trục cũng được giảm để cải thiện tuổi thọ của airend và mang.

e-COOL ™ là công nghệ thân thiện với môi trường, kết hợp bố trí máy nén thông minh, lựa chọn thành phần chiến lược và vị trí, luồng khí làm mát và vận hành để giảm thiểu tác động của nhiệt độ cho hiệu quả, độ tin cậy của máy nén cao. Một sự kết hợp của quạt ly tâm nghiêng phía trước hiệu quả cao và các kênh làm mát độc lập được áp dụng trong thiết kế để đảm bảo cưỡng bức mạnh mẽ hiệu ứng đối lưu và làm mát. Ứng suất nhiệt giảm kéo dài tuổi thọ của các bộ phận và làm giảm nhiệt độ máy nén bên trong, dẫn đến hiệu suất điện và thể tích tốt hơn. 

 Thông số kỹ thuật:

 

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM