Máy nén khí trục vít không dầu ALE công suất lớn Kobelco

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: Kobelco
Kho: Còn hàng

Máy nén khí Ale công suất lớn, không dầu với hiệu suất cao, nhiều tính năng hiện đại, tiết kiệm hàng đầu thế giới.

Ale biến tần

65 – 270 kw

9.3 – 49. 3 m3/ phút

Ale loại thường

55 – 400 kw

7.2 – 69.1 m3/ phútThiết kế ưu việt nhằm tiết kiệm điện năng

Thiết kế cơ khí của máy tối ưu

Thiết kế 2 cấp nén: Tất cả các máy nén khí không dầu Kobelco đều được thiết kế hai cấp nén nhằm giúp cho máy nén khí được bền bỉ với thời gian. Các hãng máy khác, máy nén khí không dầu thiết kế một cấp nén thì tỉ số nén sẽ cao làm cho tuổi thọ của trục vít không cao. Do máy nén khí không dầu trong buồng nén không có chất bôi trơn, mà nén từ 1bar đến 7 bar làm cho trục vít nhanh bị ăn mòn hoặc nhiệt độ lên quá cao làm trục vít nhanh hỏng. Với thiết kế 2 cấp nén trục vít- bộ phận chính của máy nén khí không dầu Kobelco bền hơn so với các loại khác cùng chủng loại.

Động cơ chính: Động cơ của máy là động cơ TEFC ( động cơ kín hoàn toàn) đạt tiêu chuẩn chống nước IP55 và cách điện class F. Từ năm 2015, theo chương trình tiết kiệm điện năng của chính phủ Nhật Bản, tất cả các loại máy nén khí không dầu Kobelco đều đổi sang động cơ hiệu suất cao IE3. Động cơ IE3 có hiệu suất cao hơn động cơ trước kia IE2 giúp cho máy tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra, máy sẽ giảm được lượng CO2 ra môi trường giảm ô nhiễm môi trường.

Van điều khiển lưu lượng: Tuổi thọ dài hơn van điều khiển cửa hút có thế kéo dài thời gian bảo trì thay thế lên tới 6 năm.

Dàn trao đổi nhiệt: Máy nén khí không dầu Kobelco có hai dàn trao đổi nhiệt là dàn trao đổi nhiệt dầu và trao đổi nhiệt khí. Dàn trao đổi nhiệt được làm bằng những lá nhôm mỏng chạy zic zắc trao đổi nhiệt rất tốt. Hơn thế nữa, áp lực tổn hao của khí khi đi qua dàn trao đổi nhiệt cũng rất nhỏ.

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao

Chức năng ” Energy saving Logic” với điều chỉnh lưu lượng tối ưu và hiệu suất điều khiển siêu cao là đặc điểm sẵn có trong máy nén khí không dầu Kobelco ALE.

Điều chỉnh áp suất được giảm thiểu. Giờ đây máy nén khí không dầu Kobelco ALE có thể điều chỉnh đến mức 0.005 Mpa( Model trước kia là 0.1 Mpa).

Phương pháp điều khiển tối ưu với mỗi chu trình điều chỉnh tải không tải chỉ có 23s và dao động áp lực rất nhỏ 0.005 Mpa. Áp lực dao động không lớn giúp loại trừ việc thừa áp lực không cần thiết, tiết kiệm năng lượng dù là nhỏ nhất.

Khí nén sạch hoàn toàn

Máy nén khí không dầu Kobelco với thiết kế hoàn toàn không có dầu bôi trơn trục vít trong quá trình nén. Vòng đệm trục bằng thép không gỉ được sử dụng để ngăn chặn việc tạo ra bụi carbon và hai lỗ thông hơi khí được cấp bằng sáng chế của Kobelco ngăn chặn dầu bôi trơn gây ô nhiễm buồng nén ngay cả trong thời gian hoạt động không tải.

Thiết kế này đã được cấp bằng sáng chế do hiệp hội cơ khí Nhật Bản cấp. Buồng nén được phân cách với vòng bi bằng 3 lớp phớt ( 1 lớp Labyrinth seal, 2 lớp stainless steel) chống dầu và chống hơi dầu tràn sang buồng nén. Máy nén khí không dầu Kobelco cho khí sạch 100% không dầu đạt chứng chỉ Class 0 của TUV Đức.

Hiệu suất cao

Trục vít hiệu suất cao

Thiết kế hai cấp nén giúp giảm tổn thất áp lực trong buồng nén tiết kiệm 8% điện năng so với các dòng máy trước kia. Cặp trục vít được làm với công nghệ hiện đại, siêu chính xác giúp khe hở của hai trục vít có độ chính xác cao giúp máy có lưu lượng cao và ổn định.

Tăng thời gian bảo trì

Thời gian đại tu của máy nén khí không dầu Kobelco ALE được kéo dài, 6 năm thì đại tu cấp nén thứ hai, 9 năm thì đại tu cấp nén thứ nhất. Bảo trì hàng năm là 8000 giờ chạy máy ( máy không dầu bảo trì năm là 6000 giờ chạy máy).  Bảo trì năm của máy nén khí không dầu Kobelco cũng hết sức đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thay thế vật tư tiêu hao bao gồm thay dầu bôi trơn cho vòng bi, thay lọc dầu, thay lọc thông hơi dầu.

Vòng đời các linh kiện của máy nén khí không dầu Kobelco cao gấp 6 lần so với máy nén khí thông thường giúp cho máy chạy ổn định và tuổi thọ kéo dài.

Áp lực mở rộng  lên tới 1.03 Mpa: dòng máy nén khí không dầu Kobelco mới có dải áp lực lên tới 1.0 - 1.03 Mpa.

Cải thiện khả năng chịu đựng với môi trường khắc nghiệt: Với thiết kế dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao kế hợp thiết kế khí động học giúp cho máy nén khí không dầu Kobelco ALE có thể hoạt động được ở nhiệt độ môi trường lên tới 45 độ C.

An toàn cho sản xuất

Sử dụng động cơ TEFC

Động cơ được làm mát hoàn toàn bằng quạt (TEFC) có đủ công suất được chọn để giảm nhiệt độ cuộn dây động cơ và nhiệt độ vòng bi động cơ, dẫn đến cải thiện đáng kể độ tin cậy. Máy dò nhiệt cuộn dây động cơ được trang bị các khía cạnh an toàn cho máy nén khí.

Chế độ bảo vệ

Máy nén khí không dầu Kobelco có thể tiếp tục vận hành trong lúc điện bị cắt tạm thời. Nếu điện bị chập chờn nháy trong vòng 0.5s, máy nén khí có thể vẫn tiếp tục chạy nếu điện mất trong thời gian cài đặt của máy. Chức năng này giúp cho áp lực khí không bị tụt trong một số trường hợp điện không ổn định.

Máy nén khí không dầu Kobelco có thể tự khởi động lại khi điện có trở lại, thời gian tự động khởi động do bạn cài đặt, có thể từ 15s đến 99s.

Thân thiện với môi trường

Máy chạy êm, tiếng ồn nhỏ

Tiếng ồn xung bị giảm nhờ bộ phận giảm thanh, trong khi tiếng ồn của lưỡi từ quạt xả giảm bởi độ ồn tối ưu, do đó nhận ra đỉnh của mức ồn thấp.

Lọc thông hơi giữ lại dầu không cho hơi dầu lan ra không khí xung quanh

Các biện pháp đối phó thông thường đối với sương dầu là xả sương dầu bên ngoài gói bằng cách sử dụng đường ống xả hơi dầu, có thể gây ra vấn đề môi trường. Để tránh ô nhiễm, cần phải lắp đặt bộ lọc ở đầu ống hút hoặc máy thu sương mù loại tách corona.

Sử dụng bộ lọc siêu mịn mà có thể được cài đặt bên trong gói máy nén và không có đường ống xả hơi nhiều hơn là cần thiết.

Máy có chức năng phục hồi và tách dầu riêng của nó. Điều này có thể ngăn chặn sự gia tăng áp lực khác biệt và có thể nhận ra khoảng thời gian bảo trì dài hạn.

 Thông số kỹ thuật:

 

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM