All máy nén Hitachi Sấy & Phụ trợ Phụ tùng Catalogue Tài liệu kỹ thuật Dịch vụ bảo dưỡng Báo giá

Chào mừng bạn đến với công nghệ nén Hitachi Nhật Bản. Dòng máy nén khí trục vít không dầu của Hitachi cung cấp khí không dầu đạt tiêu chuẩn "Class 0" (Chứng nhận TÜV ISO8573-1: 2010 Class 0).

Khí sạch đáp ứng cho các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và công nghiệp bán dẫn.

Thừa hưởng ưu việt từ thế hệ trước, dòng máy nén trục vít không dầu NEXT II được bổ sung thêm nhiều cải tiến mới. Chúng giúp củng cố vị thế của máy trục vít không dầu Hitachi vươn tầm hàng đầu thế giới.

Khí Nén Á Châu phân phối 04 dòng máy nén trục vít không dầu chủ lực Hitachi công suất từ 15kw đến 680kw. Với nhu cầu công suất nhỏ hơn hãy tham khảo thêm 

>> Máy nén khí Piston oil free 0.2~15kw (Piston oil free Bebicon) 

>> Máy nén khí cuộn không dầu 0.75~30kw (Scroll oil free SRL Series)

May-nen-khi-Hitachi-oil-free-15-55kw

Danh sách Model DSP + "Optional"

Bảng danh sách model máy và phiên bản lựa chọn "Optional" giúp bạn có cái nhìn tổng quan về toàn bộ dải máy nén trục vít oil free Hitachi.

Quy ước, cách đọc áp dụng cho toàn bộ tài liệu Hitachi, catalogue và manual

Single-stage: loại đầu nén 01 cấp nén - Two-stage: loại hai cấp nén

Air-cooled: loại làm mát bằng khí - Water-cooled: máy làm mát bằng nước

Dryer; Máy sấy tác nhân lạnh (Built-in: Có tích hợp, tiêu chuẩn "-" máy không tích hợp sấy)

Những cải tiến mới nhất DSP series

Đầu nén bền hơn, lưu lượng lớn hơn

Với rotor trục vít làm từ thép không gỉ công nghệ chế tạo đặc biệt từ Hitachi (Airend).

Thép không gỉ đặc biệt này, có khả năng chống ăn mòn và độ bền vượt trội, được sử dụng cho rôto với độ mài chính xác cao.

Hơn nữa, kết cầu thiết kế bù, được tối ưu hóa cho sự giãn nở nhiệt trong quá trình hoạt động, cho phép giữ khe hở tối ưu.

Đầu nén mới cũng làm tăng lưu lượng nén với cùng công suất máy.

Vật liệu phủ hiệu suất cao, lớp phủ nguyên bản roto của Hitachi, có thể chịu được nhiệt độ cao trên 300 ° C, bảo vệ đầu nén khỏi sự giảm hiệu suất (hiệu suất, độ tinh khiết của không khí, v.v.).

Bảng điều khiển điện tử thế hệ mới

Có màn hình cảm ứng, đa chức năng đặc biệt với giao diện mới thân thện hơn với người xử dụng.

Thêm cổng kết nối giao tiếp bảng điều khiển

Lưu giữ lịch sử máy hoạt động  Bộ nhớ USB Flash
* Cổng chờ kết nối thẻ nhớ flash USB (5,5cm hoặc nhỏ hơn).
* Dữ liệu hoạt động trong một ngày là khoảng 400kB. (Để tham khảo)

Chức năng Máy chủ Web qua Bluetooth®
* Cổng chờ đầu phát USB Bluetooth "dongle Bluetooth®".
* Giúp thay đổi cài đặt thông dụng của máy.

Giao tiếp Modbus®
Giao tiếp nối tiếp mạng mở Modbus® / RTU được hỗ trợ theo tiêu chuẩn.
* Hỗ trợ Modbus® / TCP là tùy chọn.

Bluetooth là nhãn hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc (US).
Modbus là nhãn hiệu đã đăng ký của Schneider Automation Inc.

Những nâng cấp này rất hữu ích cho nhà máy vận hành trên 03 máy nén. Gúp giám sát và quản lý hoặc kết nối với trung tâm điều khiển của nhà máy. Nó là tiền đề cho mô hình kết nối thiết bị mới trong nhà máy qua icloud được tích hợp trong Next 3 series.

Trên đây là những cải tiến tiêu biểu nhất, ứng với mỗi dòng máy Hitachi cũng cung cấp một số cải tiến khác.

15~55kw DSP NEXTⅡ Series (Một cấp nén)

Thông số kĩ thuật điển hình loại khởi động Sao-tam giác làm mát khí

bang thong so ki thuat may nen khi truc vit khong dau hitachi dsp 1cap nen

Thông số dòng mở rộng, dòng làm mát bằng nước vui lòng xem chi tiết tại mục catalogue tại bài viết này.

Dòng máy đặc biết nhất thị trường 

Máy sở hữu công nghệ đầu nén một cấp nén nhưng vẫn đạt áp suất nén đến 7bar. Chưa có bất kì hãng máy nén khí nào trên thế giới có thể vượt qua Hitachi về khả năng chế tạo đầu nén đạt hiệu suất nén tương tự. Máy sửu dụng kiểu truyền động kết hợp giữa dây đai + bánh răng đặc biệt giúp đầu nén đạt được vòng tua tối ưu. Kết hợp aó đầu nén được giải nhiệt nước, Nước có khả hệ số hấp thụ nhiệt lớn và nhanh hơn hơn dầu đảm bảo đầu nén được làm mát kịp thời. Máy vẫn sử dụng dầu bôi trơn vòng bi, cả hai hệ thống làm mát được tích hợp trong giản tản nhiệt (tất cả trong một ).

Chi phí hoạt động thấp hơn máy nén 02 cấp nén

so sanh chi phi hoat dong may nen 1 cap nen va 2 cap nenNhờ công nghệ nén 01 cấp máy được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn hơn. Giá thành cũng rẻ hơn hầu hết công nghệ nén không dầu trục vít hiện có trên thị trường.

Biểu đồ so sánh chi phí hoạt động  với cùng một mức công suất, lưu lượng khí sử dụng.

 Vì chỉ có một đầu nén (airend) cho mô hình máy nén một cấp nén DSP, Nhờ vậy  chi phí đầu tư máy mới ban đầu thấp hơn so với mô hình hai cấp nén.

Chi phí đại tu, bao gồm phần lớn chi phí bảo dưỡng, bằng khoảng một nửa chi phí dnahf cho máy nén trục vít hai cấp nén của hai giai đoạn vì lý do tương tự.

Biểu đồ bên thông số được lấy so sánh dựa trên model hitachi DSP 55kw một cấp nén và model 45kw Hai cấp nén

Đặc điểm nổi bật thứ 02 là khả năng hoạt động với nhiệt độ môi trường cao hơn thế trước ~45độ C

Dòng mở rộng áp suất thấp (SPEC Low Pressure)

Trên cơ sở mô hình máy nén một cấp nén Hitachi có bên thêm mọt lựa chọn áp suất nén  0,3 MPa mới được phát triển. Duy nhất thị trường có trên dòng máy nén DSP này.

Hiệu suất nén sẽ tăng cao đồng thời lưu lượng sẽ tăng nên .

Các trường hợp ứng dụng cụ thể: Trong trường hợp yêu cầu áp suất cao hơn quạt gió nhưng thấp hơn máy nén tiêu chuẩn SPEC, dòng máy nén DSP một cấp nén áp suất thấp SPEC có thể là giải pháp của bạn.

PQ WIDEMODE  chế độ tiết kiệm điện năng dành riêng DSP một cấp nén (loại biến tần)

Cùng công suất  tiêu thụ điện lưu lượng khí nén tăng 128% tương ứng ở chế độ PQ WIDEMODE ON. Lưu ý chế độ này chỉ áp dụng với model máy sử dụng biến tần.

Khi nào tắt chế độ PQ WIDEMODE ?

1, Khi áp suất hoạt động giảm từ 0.7Mpa xuống 0.6Mpa, mức tiêu thụ điện năng tối đa tại 0.6Mpa sẽ tự động giảm xuống bằng 92% điện năng tại 0.7Mpa.

2, Khi giảm áp suất xuống 0.50Mpa công suất tiêu thụ điện đạt khoảng 85%. khi giảm áp suất xuống 0.40Mpa điện năng tiêu thụ khoảng 79%. Bạn biết chắc chắn mức tiêu thụ khí nén của nhà xưởng của mình  và muốn đạt được tiết kiệm năng lượng PQ WIDEMODE được khuyến nghị tắt.

Khi nào bật chế độ PQ WIDEMODE ?

1, khi giảm áp suất hoạt động từ 0.70Mpa xuống 0.0Mpa, mức tiêu thụ điện năng sẽ giảm xuống còn khoảng 79%.

2, Với công suất dư thừa do giảm áp suất bạn có thể tăng công suất lên 128%"công suất định mức". Khi đó mức thiêu thụ điện đạt 100%. Nếu bạn muốn sử dụng hiệu suất tối đa trong mức tiêu thụ công suất định mức  PQ WIDEMODE được khuyến nghị bật.

22~120kw DSP NEXTⅡ Series (Hai cấp nén)

Dòng máy nén oil free hai cấp nén truyền động DCBL Driving System Hitachi. Chúng được thiết kế đáp ứng những yêu cầu cao cấp nhất về khí nén. Có nhiều cải tiến mới về hiệu năng trong next 2 series mới này. Thông số kĩ thuật điển hình xem chi tiết tại catalogue.

Đầu nén hiệu suất cao (Air-End)

Với đầu nén mới next II series. Giúp tăng lưu lượng khí nén so với thế hệ trước

Model 37kw lưu lượng tăng từ 5.3m3/phút thêm 5,6% thành 5,6m3/phút

Model 75kw lưu lượng tăng từ 12,8m3/phút thêm 3% thành 13,2m3/phút

Model 100kw lưu lượng tăng từ 16.8m3/phút thêm 8% thành 18,3m3/phút

Đầu nén vẫn thừa hưởng công nghệ từ thế hệ trước với roto trục vít được làm từ chất liệu thép đặc biệt được phát triển bới Hitachi có độ bền gần như tốt nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh chất liệu thép là roto được gia công mài chính xác vốn nổi tiếng tỉ mỉ đến tinh sảo của Nhật Bản.

Lớp vật liệu phủ roto công nghệ nano. Lớp vật liệu này giúp làm kín khe hở trục vít tối ưu tại nhiệt độ thường và cả tại nhiệt độ cao đến 300 độC.

Khả năng Tiết kiệm năng lượng 

Kiểm soát áp suất khí nén đầu ra không đổi (loại V)

Với yêu cầu kiểm soát áp suất không đổ Hitachi  cho phép kiểm soát áp suất chính xác cao trong phạm vi ± 0,01MPa, nên có thể cung cấp khí nén ở áp suất cần thiết với hiệu suất cao.

Không phải hãng máy nén khí nào cũng có khả năng kiểm soát áp suất đến cấp độ 0,01Mpa. Điều này cần đòi hỏi độ chính xác của cả cảm biến điện tử, bảng điều khiển kết hợp cơ cấu chấp hành van cổ hút phôi hợp nhịp nhành và chính xác.

Sự tỉ mỉ của người Nhật giúp cho hệ thống này hoạt động tốt hơn bất kì thương hiệu máy nén khí nào khác hiện có trên thị trường.

Chế độ tiết kiệm ECOMODE (Dòng tốc độ cố định)

Đáp ứng tỷ lệ tải của máy nén, tránh được việc nén không cần thiết bằng cách tự động giảm áp suất khởi động không tải. Tiết kiệm năng lượng đạt được.

Lấy model máy nén Hitachi 75kW làm mát bằng nước, 0,7MPa SPEC, loại khởi động sao-tam giác tốc độ cố định làm ví dụ, trong trường hợp tỷ lệ tải 70%, 11,3MWh được tiết kiệm hàng năm và trong trường hợp tỷ lệ tải 90%, 28MWh được tiết kiệm hàng năm. (Điều kiện tính toán: lắp đặt bình tích khí 2,26m3, vận hành 8.000h / năm.

Hệ thống truyền động DCBL Driving System (áp dụng 37-75kw biến tần)

Kết nối trực tiếp động cơ DCBL với đầu nén được phát triển mới có hiệu suất cao. Kiểu Điều khiển "Cascade vector control" (đã được cấp bằng sáng chế) đạt được độ tin cậy cao.

ghi chú: Động cơ DCBL là loại động cơ xử dụng roto nam châm vĩnh cửu sản sinh từ trường. Nó có hệ số cos phi cao nhất trong những động cơ công nghiệp pổ biến. Đồng thời chúng có khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn động cơ dây đồng thông thường.

Những cải tiến đáng chú ý khác

Được nhiệt đới hoá

Nhiệt độ môi trường bản Tiêu chuẩn Lên đến 45 °C (22-120kW) Nhờ cấu trúc bên trong mới giúp giảm thiểu sự gia tăng nhiệt độ bên trong, có thể hoạt động liên tục dưới nhiệt độ môi trường lên đến 45 ° C.

Chu kỳ đại tu 6 năm

Bằng cách sử dụng các vòng bi đặc biệt chính xác, khoảng thời gian đại tu là 6 năm hoặc 48.000 giờ, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bộ lọc khí vào lớn

Bộ lọc khí đầu vào loại cartridge lớn cho phép hiệu quả lọc cao và độ tin cậy cao, thời gian xử dụng lâu hơn, chênh áp đầu vào nhỏ.

132-240kw DSP NEXTⅡ Series (Hai cấp nén)

 

 

60-680kw SDS U Series, Air Zeus Next 2 Series

Oil-free Rotary Screw : SDS-U Series

Dòng máy nén trục vít không dầu công suất lớn SDS-U series phục vụ nhu cầu sản xuất cần khí sạch và khô. 

Đặc điểm nỏi bật
Màn hình cảm ứng LCD

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng cung cấp nhiều chức năng điều hướng và cài đặt hơn.

APC (Kiểm soát nguồn điện chủ động)

Chức năng này duy trì áp suất cuối không đổi cho người dùng, giảm bất kỳ hoạt động áp suất cao không cần thiết nào. Đây là chức năng bằng sáng chế của Hitachi giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng

PSC (Kiểm soát tiết kiệm điện)

Chức năng này kiểm soát phạm vi áp suất trong khi đảm bảo một chu kỳ không tải cụ thể. Điều này làm giảm áp suất không khí không cần thiết.

Chức năng điều khiển nhiều đơn vị (Tùy chọn)

Có thể điều khiển tới 9 đơn vị máy nén mà không cần bộ điều khiển bên ngoài.

Air Zeus Next 2 Series

Air Zeus Next 2 Series dòng máy công suất lớn thế hệ mới nhất.

Bên cạnh những tính năng như thế hệ Air Zeus SDS-U series, Air Zeus Next 2 Series được nâng cấp về giao diện cũng như tính năng bo điều khiển như

Bộ nhớ USB Flash có thể để ghi dữ liệu

Chức năng Máy chủ Web qua Bluetooth®

Giao tiếp Modbus®

Đây là những dòng máy dự án công suất lớn có khả năng tuỳ biến lắp ráp phù hợp riêng điều kiện vận hành của nhà máy xử dụng. Bạn hãy liên hệ hotline để nhận tư vấn giải pháp.

Catalogue máy nén khí trục vít không dầu Hitachi

1, Catalogue máy trục vít không dầu

Xem full màn hình bấm trực tiếp nút mở rộng góc phải trên cùng của khung hiển thị catalogue trên. Hoặc truy cập kho catalogue mọi đời máy nén Hitachi, và tài liệu máy nén khí Hitachi tại chuyên mục blog.

Bạn cần thêm bất kì thông tin, câu hỏi về máy nén khí Hitachi hãy liên lạc ngay kĩ thuật viên (có zallo) để được hỗ trợ.

Tài liệu kĩ thuật (Manual)

Manual hay còn gọi "cẩm nang hưỡng dẫn xử dụng" máy nén khí là tài liệu hướng dẫn lắp đặt vận hành và xử dụng máy nén khí. Bao gồm part list phụ tùng. Bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục Blog để xem những tài lệu kĩ thuật khác phục vụ chọn lựa, thiết kế vận hành hệ thống máy nén khí Hitachi không dầu của bạn.

Phụ tùng máy nén trục vít không dầu Hitachi

Khí Nén Á Châu cung cấp phụ tùng máy nén khí oil free hitachi. Nếu bạn có check list partnumber phụ tùng bạn có thể tìm kiếm dản phẩm trực tiếp trên

>>  shop online phụ tùng máy nén Hitachi.

Bạn cũng có thể tra danh sách partnumber theo model máy tại manual của máy nén khí hoặc tìm tại chuyên mục check list bảo dưỡng máy nén khí Hitachi cũng tại chuyên mục blog. Ngoài ra chuyên mục Blog  cũng cung cấp chi tiết tài liệu vận hành và hạng mục trong các gói bảo bảo dưỡng máy nén khí Hitachi Á Châu cung cấp.

Bên dưới là ví dụ danh sách phụ tùng  (check list) cho máy nén khí hitachi MODEL: DSP-90A5MN chế độ 8000h / năm.

Part number Part name (tên phụ tùng, KIT) Số lượng Số năm chạy máy
1 năm 2 năm 6 năm
33216135 O-RING 1
33216080 O-RING 1
59031350 MOTOR GREASE 1
40615110 PACKING 1
59007880 PACKING 1
59007890 PACKING 1
40615511 AIR CYLINDER PARTS KIT 1
59007770 O-RING 1
46515590 SEAL WASHER 1
24298100 GREASE 1
59007780 O-RING 1
59007930 PACKING 1
58240350 PACKING 5
58240360 PACKING 3
59007940 PACKING 1
59008000 PACKING 1
59007950 PACKING 1
59007970 PACKING 1
59007960 PACKING 1
31509120 ANTI SEIZE SPLAY 1
59007790 O-RING 1
59000091 O-RING 2    
33216040 O-RING 2
51188820 ELEMENT OIL FILTER 1
33216040 O-RING 4
59007700 AIR FILTER ELEMENT 1
5372E632 OMR CONSUMABLE PARTS 1
33216085 O-RING 1  
54003000 OIL PUMP CONSUMABLE PARTS 1  
31509150 GASKET 2  
55938710 CHECK VALVE 1  
33044003 CHECK VALVE 1  
59000111 CHECK VALVE 2  
33044003 SOLENOID VALVE 1  
24220991 O-RING 1    
24220241 ELEMENT, CONTROL LINE 1    
24213160 PACKING 1    
33216045 O-RING 1    
59007720 O-RING 1    
59010610 KNOCK PIN 2    
59010620 OIL LEVEL GAUGE 1    
33216050 O-RING 2    
59007800 O-RING 4    
59007730 O-RING 1    
59010610 KNOCK PIN 2    
51183990 OIL LEVEL GAUGE 1    
29415831 OIL TEMPRETURE CONTROL VALVE 1    
59010820 BEARING(NU217EM) 1    
29612491 BEARING(6313C3) 1    
5517B150 BEARING(6205ZZC3 ENS) 2    
5517B160 BEARING(6204ZZC3 ENS) 2    
59003230 BATTERY 1    
59007980 DEMISTER 1    
33216045 O-RING 1    
45919080 OIL STRAINER 1    
33216040 O-RING 4    
24244090 CONTROL PIPE FILTER 1    
46520970 SOLENOID VALVE BLOCK 1    
5372D390 SOLENOID VALVE 1    

Dấu chấm thể hiện định kì thay thế hoặc kiểm tra lại tình trạng hoạt động. 

bảng được lập với giả định máy chạy 24h/7ngày ~8000h / 1 năm. Nếu máy nén của bạn chạy số h í hơn bạn có thể quy đổi giừo chạy máy sang tương ứng. Ngoại trừ tuổi thọ của phin lọc.

Check list là tài liệu nàh máy khuyến nghị theo mặt bằng chung. Số lượng thực tế thay thế cho máy nén của bạn phụ thuộc tình hình xử dụng thực tế. Tuy nhiên nó là khuân mẫu giúp bạn giám sát nhà cung cấp dịch vụ về số lượng chủng loại phụ tùng thay thế.

Phụ tùng đúng chủng loại và chất lượng là nền tảng cơ sở giúp duy trì hệ thống máy nén khí hoạt động ổn định và hiệu quả kinh tế. Sẽ hoàn hảo hơn khi chúng được kết hợp với Kinh nghiệm Kỹ thuật viên Á Châu cùng trang bị đồ nghề chuyên dụng cho máy nén khí hoạt động hiệu quả. Hãy xem ngay dịch vụ kĩ thuật bảo dưỡng máy nén khí Hitachi Châu cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén oil free Hitachi

Để duy trì một hệ thống máy nén khí cao cấp như Hitachi bạn cũng cần một đơn vị dịch vụ tương xứng. Á Châu có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Hitachi đáp ứng yêu cầu kĩ thuật. 

Đồng thời linh động phương án đáp ứng yêu cầu riêng cho phòng mua hàng của từng nhà máy nhờ khả năng thông thạo máy nén khí Hitachi từ một chuyên gia. Giúp duy trì hệ thống máy nén khí của bạn với chi phí tối ưu.

>> Gói dịch vụ bảo dưỡng hệ thống máy nén khí oil free Hitachi

Bên cạnh một gói dịch vụ bảo trì cao cấp kèm kinh nghiệm hỗ trợ liên tục trong quá trình xử dụng Á Châu cũng cung cấp những nguồn lực cần thiết như:

Tài liệu kĩ thuật, manua (cẩm nang hướng dẫn xử dụng), catalogue

Những lỗi thường gặp, hướng dẫn sửa chữa

Checklis bảo dưỡng .v.v..

cùng nhiều tài liệu, hưỡng dẫn khác tại chuyên mục blog kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn tự thực hiện duy trì hệ thống máy nén khí hitachi hoạt động với chi phí thấp nhất.

Yêu cầu báo giá máy, phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng

Mỗi hệ thống máy nén khí oil free có giá thành khác nhau, mức giá phụ thuộc thiết bị có trong hệ thống của bạn theo tiêu chuẩn khí nén ISO 8573-1: 2010 class (0~5)

Yêu cầu gửi báo giá ngay cho bạn:

Hotline: 0974 899 898(zalo) -|- email: khinenachau@gmail.com

Mẹo nhận báo giá nhanh, giá rẻ

 Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí khảo sát, gặp gỡ cho cả hai bên. Bạn cung cấp càng chi tiết model Máy Nén Khí, yêu cầu, tài liệu khác như bản vẽ mặt bằng phòng máy.v..  Việc này cũng đồng nghĩa bạn nhận được báo giá thấp nhất với 0% chi phí dự phòng phát sinh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM