Máy nén khí trục vít không dầu SWT Fusheng

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: Fusheng Đài Loan
Kho: Còn hàng

Máy nén khí SWT hoạt động theo nguyên lý khô không yêu cầu bôi trơn trong toàn độ quá trình nén. Sản phẩm được chứng nhận ISO8573 lớp 0 cung cấp 100% khí nén không dầu. Nó thiết kế với một roto xử lý tinh vi, ổ bánh răng cùng sự kết hợp con dấu đáng tin cậy để cung cấp khí nén chất lượng cao.Các đơn vị máy nén khí được tích hợp CAD, thiết kế và thực hiện; nó sử dụng điều khiển điểm sương VDT được cấp bằng sáng chế để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm của khí nén để tăng cường hiệu quả nén. Thiết kế kiểu ngăn kéo cho phép bảo trì và sửa chữa dễ dàng. Máy nén SWTII 75 đến SWTII 250 được thiết kế để chạy ở áp suất hoạt động từ 7,0 đến 10,0kg / cm 2G, hoàn thành với các mô hình làm mát bằng nước. Thể tích xả dao động từ 18,7m3 / phút đến 41,7m 3 / phút để cung cấp khí nén sạch không dầu 100%.

Sản phẩm sử dụng lớp phủ siêu mỏng của công nghệ được cấp bằng sáng chế quốc tế, cho thấy độ bám dính và độ bền đáng kinh ngạc theo thử nghiệm có liên quan, trọng lượng nhẹ của lớp phủ ngăn ngừa khả năng bong ra.

"Cấu trúc lỗ thông hơi 2 khí quyển" được cấp bằng sáng chế độc quyền ngăn dầu bôi trơn đi vào buồng khí nén thông qua các vòng đệm trục ngay cả khi không tải trong một thời gian dài, buồng nén được duy trì không dầu 100%.

Airend và động cơ của máy nén được điều khiển bởi các bánh răng, không có thiết kế khớp nối để giảm tổn thất cơ học.

Khu vực làm mát tăng lên không chỉ mang lại hiệu quả trao đổi nhiệt cao mà còn cung cấp đủ lượng cho phép khí nén đi qua bộ làm mát cùng một lúc. Việc giảm áp suất cực thấp dẫn đến hiệu quả nén cao hơn.

Giảm dải điều chế áp suất sử dụng van hoạt động bằng khí nén để dỡ tải. Dải áp suất được giảm từ 0,1MPa xuống 0,05MPa loại bỏ mức tiêu thụ năng lượng không cần thiết bằng cách ngăn chặn sự gia tăng áp lực không cần thiết.

Bộ điều khiển điện tử với bảng điều khiển LCD lớn có thể đơn giản hóa hoạt động và quản lý hàng ngày. Theo dõi thông tin khác nhau về tình trạng máy nén khí, bảo trì màn hình, báo động, thông tin dừng khẩn cấp và các biện pháp đối phó tương ứng của chúng, giúp ngăn chặn dừng khẩn cấp và khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Có chức năng logic tiết kiệm năng lượng để buộc máy nén dỡ tải sau khi thời gian tải vượt quá mức tối thiểu. Chu kỳ tải / không tải thông minh (23 giây). Giảm dải áp suất bằng cách dỡ tải để loại bỏ mức tiêu thụ năng lượng không cần thiết.

Thông số kỹ thuật:

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM