Máy nén khí trục vít VX/ VS Kobelco

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: Kobelco
Kho: Còn hàng

Máy nén khí VX/ VS dòng sản phẩm sử dụng biến tần tốc độ động cơ giúp tiết  kiệm năng lượng tối ưu. Mặt khác nó còn sử dụng động cơ hiệu suất cao IE3, màn hình cảm ứng với nhiều tính năng hiện đại dễ quản lý, sử dụng cho hiệu quả cao.Lưu lượng khí xả cao

Máy nén khí Kobelion VX/VS có sự tỉ mỉ trong thiết kế của cặp trục vít ( Air End) đã làm tăng hiệu suất của máy. VX/VS giúp giảm tổn thất năng lượng với lượng xả tối đa.

Hiệu suất tốt nhất chưa từng có

Kobelco sử dụng trục vít có đường kính lớn hơn nên có lưu lượng cao hơn các đối thủ. Công nghệ chế tạo mới đạt sự chính xác cao với khe hở siêu nhỏ tránh xảy ra tình trạng trào ngược áp. Chính vì vậy lưu lượng của máy nén khí Kobelco dòng Kobelion VX/VS cao hơn các dòng khác của máy nén khí Kobelco cũng như máy của hãng khác.

Kích thước trục vít được thiết kế lớn hơn giúp lưu lượng khí xả của máy nén khí kobelco tăng lên 7.4% so với model trước đây. Ví dụ máy nén khí VS 37kW tăng lưu lượng từ 6.2m3/min lên 6.65 m3/min.

Quạt turbo tiết kiệm năng lượng để làm mát

Quạt giúp tiết kiệm năng lượng với công suất lớn giúp làm mát tốt có thể giảm tiêu thụ năng lượng lên tới 50%.

Hệ thống khởi động mềm làm giảm dòng điện trong khi khởi động

Kobelion mới áp dụng hệ thống khởi động mềm cho các hệ thống như truyền động trực tiếp.

Động cơ nam châm vĩnh cửu

Động cơ IPM mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Động cơ áp dụng cho các mô hình điều khiển biến tần, kết hợp giữa động cơ IPM nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng hoàn hảo.

Màn hình VX/ VS

Màn hình tiên tiến mới cung cấp thông tin hữu ích như trạng thái hoạt động, cấu hình máy nén, lịch sử cảnh báo, hồ sơ hoạt động.

Hiển thị hình ảnh thân thiện với người dùng giúp thao tác dễ dàng.

Màn hình trang bị hệ thống báo động với chức năng tự chẩn đoán, hiển thị, báo động và chức năng tự động nhằm ngăn sự cố bất ngờ.

 

Truyền động trực tiếp

Truyền động trực tiếp đồng trục đã áp dụng kể cả cho dòng máy nén khí Kobelco SG, ban đầu chỉ dành cho dòng Kobelco VX và VS, để loại bỏ tổn thất cơ học trong tất cả các máy nén khí. Hơn nữa, cơ chế xây dựng giảm áp suất tối thiểu được kết hợp để đạt được hiệu quả tối đa và hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Trục vít và động cơ mà không cần phớt hoặc kết nối cơ khí giúp cho độ bền thêm.

Hiệu quả - tính năng cao

Máy nén khí Kobelco có thể vận hành trong các điều khiện khắc nhiệt hơn. Nó có thể chịu được nhiệt độ môi trường cao lên tới 45 độ C

Thông thường nhiệt độ môi trường tiêu chuẩn cho các dòng máy nén khí nói chung là 40 độ C. Máy nén khí hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ 40 độ C. Song máy nén khí Kobelco có thể hoạt động được ở các nhiệt độ cao hơn là 45 độ C. Nhưng thực ra do máy nén khí Kobelco được thiết kế hiện đại, có nhiều cảm biến. Khi nhiệt độ lên cao 45 độ C thì máy nén khí đã cảnh báo cho người sử dụng biết được tình trạng và có biện pháp giảm nhiệt độ xuống để máy nén khí được hoạt động trong môi trường tốt nhất.

Để có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao hơn thông thường là do nó sử dụng quạt làm mát dạng ly tâm đa cánh hiệu suất cao kết hợp với thiết kế khí động học tối ưu. Mặt khác, hệ thống dàn làm mát ( dàn trao đổi nhiệt dầu và trao đổi nhiệt cho khí nén) được nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm hơn 100 năm sản xuất máy nén khí vì vậy khả năng làm mát của máy nén khí Kobelco tốt hơn các dòng máy nén khí tương đương.

Thông số kỹ thuật:

 

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM