Top Lọc tách dầu máy nén khí phổ biến Á Châu cung cấp

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: AC PART
Kho: Còn hàng


Máy nén khí trục vít sử dụng dầu máy nén khí được phun / trộn lẫn với khí nạp để bôi trơn, giải nhiệt trục vít của máy nén cũng như vòng bi. Sau khi không khí được nén, một bộ tách khí / dầu sẽ tách khí nén ra khỏi dầu máy nén. Chất bôi trơn máy nén thu gom ở đáy bình tách và khí nén và tiếp tục quay lại bôi trơn cho trục vít. Một bộ tách dầu tiêu chuẩn làm giảm chất bôi trơn bị cuốn vào khí nén xuống còn 2-3 ppm. Trong điều kiện hoạt động bình thường, tuổi thọ của bộ tách dầu là 4.000 đến 6.000 giờ hoạt động.

Thanh lọc không khí chúng ta hít thở mang theo chất gây ô nhiễm. Các hạt trong không khí, nước, vi khuẩn và khí hóa học xâm nhập vào máy nén. Ở trạng thái các chất gây ô nhiễm trở nên tập trung và phá hủy hơn.

Tìm hiểu thêm về Lọc khí nén: "Tại sao cần phải lọc khí nén"

KHÍ NÉN Á CHÂU đang nỗ lực để trở thành nguồn dễ dàng và đáng tin cậy nhất để tìm tất cả các thay thế máy tách khí / dầu máy nén khí của bạn.

Chúng tôi liên tục bổ sung các tài nguyên mới để cung cấp cho bạn lựa chọn rộng nhất; chúng tôi chỉ sản xuất và cung cấp máy tách khí / dầu mới. Điều này cho phép chúng tôi giữ hàng ngàn lọc tách dầu sẵn có trong kho, cung cấp cho bạn vận chuyển nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Tìm kiếm theo nhà sản xuất máy nén khí hoặc partnumber chính xác bộ lọc tách dầu mà bạn cần tìm.

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM