Van một chiều hồi dầu máy nén khí trục vít

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: OEM
Kho: Còn hàng

Part name: Oil return valve / Oil check valve

Model: Theo size hoặc danh điểm riêng từng hãng máy

Ngõ vào ra: 1/4' / 1/8'' / 3/8''

Xử dụng: Dùng cho máy nén khí trục vít ngâm dầu.

Xuất xứ: Chính hãng / OEMVan một chiều hồi dầu máy nén khí trục vít là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống máy nén khí. Sản phẩm này có chức năng đảm bảo dầu máy luân chuyển một chiều, giúp cho hệ rhoongs hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ của máy nén khí trục vít. 

Công năng van một chiều hồi dầu máy nén khí

Van một chiều hồi chầu, là van lắp trên đường hồi dầu hoặc được Bypass cổ hút. Tùy vào vị trí lắp, mà coogn năng của nó khác nhau. Tùy theo thiết kế thương hiệu máy nén khí 02 vị trí này có kết cấu van giống nhau hoặc được tích hợp. vào cụm van hoặc chi tiết khác. Van có thể là chi tiết rời, hoặc là một KIT bảo dưỡng.

Lắp tại đường hồi dầu:

Nó có chức năng cho dòng dầu / dầu + khí đi một chiều. Với vị trí hồi dầu sau tách. Van chỉ cho dầu thừa sau tách hồi về cổ hút hoặc đầu nén nới có áp suất thấp hơn. Van có thể tích hợp lưới lọc cặn trong dòng dầu hồi. Van không cho dòng dầu/ khí đi ngược từ đầu nén ra sau lọc tách dầu của máy nén khí khi máy dừng không nén.

Một số hãng máy van này đường thay bằng một ống hồi dầu có tiết diện nhỏ như ống mao dẫn mà không có chức năng chặn 01 chiều. tuy nhiên lượng dầu chảy ngược này khá nhỏ nên ngay khi máy chạy lượng dầu này sẽ được quay trở lại đầu nén. Tiêu biểu cho thiết kế này Máy nén khsi Hitachi.

Van cũng có thể tích hợp kính thăm dầu phục vụ kĩ thuật quan sát, kiểm tra lượng dầu hồi khi máy vận hành. Loại này thường hư hỏng phần kính nhựa trong suốt. Bạn có thể đổi sang loại không có kính thăm dầu. Sullair tích hợp kính thăm đường dầu hồi và lọc riêng biệt.

 Van một chiều hồi dầu tắc, hư hỏng thường là một nguyên nhân thường gặp trong khí nén xử dụng có dầu, máy nén bị hao dầu đường khí nén

Lắp trên đường Bypass

Van lúc này có chức năng nối tắt qua miệng van cổ hút. Nó có chức năng cho một lượng khí nhỏ đi tắt qua van cổ hút nhằm tạo áp suất nén đủ  để tuần hoàn dầu trong chế độ không tải của máy nén khí trục vít ngâm dầu. Nhưng nó không quá lớn tạo áp suất không tải cao tiêu tốn điện năng. Van một chiều hồi dầu sẽ chặn không cho dầu đi ngược từ trong buồng nén ra miệng cổ hút (vị trí gắn lọc gió). Van này được nắp rời hoặc tích hợp bên trong cụm van cổ hút. 

Nó cũng thường là nguyên nhân rò rỉ dầu cổ hút lượng nhỏ khi dừng máy.

Bảo dưỡng thay thế Van hồi dầu

Van hồi dầu cần được vệ sinh lưới lọc trong kì bảo dưỡng, Thay Oring, KIT khi đến định kì. Với một số hãng máy nén khí van này cần được tra mỡ do nằm tại ví trí nóng và cơ cấu xi lanh, piston chặn dầu không tiếp súc với dầu bôi trơn khô và chai roăng cao su.

Liên hệ chuyên gia máy nén khí

Bạn có thể xem thêm phân tích kĩ thuật, hướng dẫn sửa chữa thay thế với van hồi dầu trên chuyên mục góc kĩ thuật. Hoặc liên hệ trực tiếp tới kĩ thuật viên của Á Châu để được hỗ trợ

Tư vấn bán hàng: 0964 744 392-|-Email: Phươnglinhachau@gmail.com hoặc gọi hotline:

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM