ACcom S8000 Dầu máy nén khí Gốc PAG hiệu suất cao

Đánh giá sản phẩm
7.600.000₫ 8.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT 10%
Thương hiệu: ACcom
Kho: Còn hàng

Tên sản phẩm:ACcom S8000
Gốc dầu: Tổng hợp (PAG)
Tuổi thọ: > 8000 giờ chạy máy
Thương hiệu: ACcom
Công nghệ: độc quyền USA
Quy cách: Can 16kg, 18,5 lít
Xuất xứ: Trung QuốcDầu máy nén khí cao cấp ACcom S8000 dựa trên gốc dầu PAG được phân loại trong nhóm V, nhóm cao cấp nhất theo API (Viện dầu mỏ Hoa kỳ). Dầu chuyên dùng cho máy nén khí trục vít có đòi hỏi khắt khe với chất lượng dầu bôi trơn. Bên cạnh ưu điểm của dầu gốc dầu Polyglycol ACcom S8000 còn mang trong mình 3 đặc điểm nổi trội hiếm có thương hiệu dầu hiện có trên thị trường đáp ứng được:

  1. Chống keo dầu, tẩy cặn bùn vecni.
  2. Giải nhiệt tốt thường gọi với tên dầu làm mát
  3. Tuổi thọ dầu trên 8000h~10.000h chạy máy, nhưng suy giảm bởi nhiệt ít.

Các tính năng và ưu điểm

Tuổi thọ dầu kéo dài tới 8000h
Có khả năng cung cấp tuổi thọ dầu kéo dài và khoảng thời gian bảo dưỡng lên đến trên 8000 giờ chạy máy. Khoảng thời gian bảo dưỡng dầu chính xác sẽ phụ thuộc vào chất lượng khí nạp, tải trọng, chu kỳ làm việc, điều kiện môi trường xung quanh, v.v.
Đối với điều kiện làm việc trong môi trường khắc nghiệt, khuyến nghị giảm khoảng thời gian bảo dưỡng dầu.

Khả năng kiểm soát chất cặn nổi bật
Chống lại sự hình thành cặn bám trên bộ làm mát, đầu cuối và bộ tách khí trong máy nén trục vít để hoạt động hiệu quả liên tục. Giảm sự hình thành bùn và cặn giúp cải thiện độ tin cậy của thiết bị và hiệu suất của máy nén. Điều này rất quan trọng để duy trì mức hiệu suất
cao cho máy nén.

Tính chất chống tạo bọt và thoát khí nhanh
Việc thoát khí nhanh chóng có nghĩa là hiệu quả của hệ thống được cải thiện: có thể có kích thước bể chứa nhỏ hơn; giảm nguy cơ xâm thực; tốc độ oxy hóa chất lỏng thấp hơn; cải thiện hiệu quả nén khí, truyền nhiệt và bôi trơn. Xả khí nhanh chóng mà không tạo bọt quá mức mang lại khả năng vận hành
không gặp sự cố, khởi động đáng tin cậy và khả năng cung cấp khí nén liên tục. Đặc điểm của tính năng bay hơi thấp tuyệt vời Độ bay hơi thấp và khả năng chuyển dầu mang lại lợi ích của việc giảm tỷ lệ dầu tạo thành trong khí nén và cải thiện chất lượng không khí.

Đặc tính lý hóa

Tính chất vật lý điển hình Đặc điểm  Phương pháp  ACcom S8000
Ngoại quan  Trực quan Màu trong suốt
Độ nhớt tại 40°C, cSt  ASTM D445 42,4
Độ nhớt tại 100°C, cSt  ASTM D445 7,3
VI  ASTM D2270 136
Điểm nhỏ giọt, °C  ASTM D97 -33
Điểm chớp cháy (cốc hở), °C  ASTM D92 255
Khả năng tách nước, mL  ASTM D1401 8
TAN, mg KOH/g  ASTM D664 0,15
Chống tạo bọt (Sequence I), mL  ASTM D892 10/0
Tỷ trọng tương đối ASTM D4052  (nước = 1) 0,87 ở 25 °C / 25 °C

(1) Các thuộc tính điển hình, không được hiểu là đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm.

Như nào được gọi là dầu máy nén tốt ?

Có hàng trăm loại dầu máy nén khí với vài chục thương hiệu lớn nhỏ sản xuất.

Tuy nhiên chúng được phân loại thành  05 nhóm gốc dầu theo API (viện dầu mỏ Hoa Kỳ)
Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ đã phát triển một hệ thống phân loại đơn giản cho các kho dự trữ dầu nhờn. Nhóm I, II và III thường có nguồn gốc từ dầu thô. Nhóm I được tinh chế bằng dung môi và xuất phát từ các kỹ thuật tinh chế dung môi truyền thống hơn. Nhóm II được xử lý bằng nước và có các đặc tính tương tự như Nhóm III ngoại trừ có chỉ số độ nhớt thấp hơn . Nhóm III dành cho ứng dụng cần ít sáp hơn.

Về mặt thương mại, các loại dầu Nhóm III được tinh chế cao hầu hết chúng giống với chất tổng hợp về cấu tạo phân tử của quá trình hoàn thiện. Nhóm IV dành cho tất cả các polyalphaolefin (PAO)và tất cả đều là chất tổng hợp. Hầu hết các loại dầu tổng hợp đang bán trên thị trường thuộc Nhóm IV. Trên thực tế nó là nhóm gốc dầu được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp.
Nhóm V bao gồm tất cả các gốc dầu không nằm trong bốn nhóm đầu tiên.

Có một số loại dầu khoáng thuộc Nhóm V (đặc biệt naphthenics) nhưng nhóm V có nhiều chất tổng hợp hơn bất cứ thứ gì khác. Nhóm V sẽ chứa nhiều loại dầu sử dụng đặc biệt với các đặc tính được đánh giá cao, chẳng hạn như khả năng chống cháy, chấp nhận được với môi trường, chống bức xạ và thậm chí tiềm năng tạo vecni thấp.

Việc xác định nhóm gốc thích hợp để sử dụng là rất quan trọng vì dầu gốc sẽ chiếm 70-99% chất bôi trơn thành phẩm được sử dụng trong động cơ hoặc thiết bị công nghiệp khác. Hiệu suất của một chất bôi trơn thành phẩm chủ yếu đến từ nguyên liệu gốc, trong khi các chất phụ gia có thể giúp ổn định hoặc cải thiện một số đặc tính nhất định, thì ảnh hưởng chính đến từ việc sử dụng dầu gốc .

Phân loại gốc dầu, loại nào phù hợp cho bạn

Keo dầu kẻ hủy diệt máy nén khí !

Keo dầu hay còn gọi là màng phủ cặn Vecni (Varnish-tương tự nhựa đường). ~70% nguyên nhân hư hỏng máy nén khí có nguyên nhân từ dầu bôi trơn máy nén khí. Mặt khác dầu gốc khoáng luôn ẩn chứa 02 mối hiểm họa cũng là kẻ thù chính của máy nén khí trục vít là nhiệt độ và cặn vecni. Cả hai có mối liên hệ mật thiết và tác động qua lại. Nhiệt độ cao có xu hướng tạo ra nhiều vecni hơn. Nhiều vecni hơn làm máy nén tạo nhiều nhiệt hơn/giải nhiệt kém. Điều đó tạo ra một vòng luẩn quẩn.

Bất cứ nhà máy nào từng bị keo dầu máy nén cũng coi đó là một thảm họa hầu hết các chi tiết tiếp xúc với dầu trong máy nén đều bị ảnh hưởng. Thời gian xử lý lâu, không triệt để, ít biện pháp hiệu quả. Điều đáng sợ nhất của keo dầu là việc tái keo dầu sau khi sử lý. Vì dầu được ví như “máu trong cơ thể” bôi trơn làm mát và luồn lách  khắp máy nén từ những chi tiết chính lớn bình dầu đến khe kẽ nhỏ như, giàn tản nhiệt van, ống dẫn… Điều này làm cho việc làm sạch keo dầu là nhiệm vụ tốn kém và thường không khả thi bất kể bạn dùng hóa chất, tháo rời từng chi tiết tẩy rửa keo dầu. Chính lượng keo dầu còn sót lại tạo một đợt keo dầu kế tiếp rồi lây lan với tốc độ nhanh hơn. Thường khi điều đó sảy ra máy nén dự phòng cũng bị tương tự vì dùng chung 1 loại dầu.

ACcom thay thế chất tẩy keo dầu

Không chỉ dừng lại ở khả năng kháng keo dầu  chặn đứng tình trạng keo dầu của máy nén khí ngay khi sử dụng dầu ACcom. Một tính năng hiếm có sản phẩm nào hiện có trên thị trường có thể làm được. Khả năng tẩy rửa cáu cặn, keo dầu mạnh mẽ. Điều này giúp bạn phục hồi máy nén khí một cách bền vững. Máy nén khí có tiền sử keo dầu, với lớp phủ vecni trên trục vít, vòng bi, chi tiết chuyển động valve, khe kẽ trong két giải nhiệt sẽ bị dầu ACcom tẩy rửa sạch sẽ sau một thời gian sử dụng. Bằng chứng cho hiệu quả tẩy rửa tất cả bình dầu, trục vít sẽ sáng bóng không cáu cặn sau một thời gian sử dụng.

Phác đồ chuẩn mực cho việc xử lý keo dầu như sau:

A. Với tình trạng keo dầu nhẹ:

Bước 1: Giữ nguyên dầu cũ chạy máy nén khí làm nóng dầu ~15 phút, sau đó xả ngay dầu này ra khỏi máy nén. Điều này giúp keo dầu lỏng và hòa tan nhiều nhất trong dầu cũ, tức loại bỏ tối đa keo dầu (Keo dầu ngưng tụ giống nhựa đường khí nhiệt độ giảm).

Bước 2: Thay mới dầu ACcom 8000 sau đó đưa máy vào sử dụng bình thường với thời gian sử dụng 1000h~3000h tùy theo khả năng của lọc tách dầu, lọc dầu.

Bước 3: Bạn có thể tiếp tục sử dụng dầu ACcom 8000 trong những lần tiếp theo như bình thường, đến khí keo, cáu cặn được loại bỏ sạch sẽ (bình dầu, trục vít sáng bóng). Lúc này bạn có thể sử dụng dầu ACcom S4000 có giá thành rẻ hơn cho phù hợp tình hình sử dụng máy nén khí của bạn.

B. Với tình trạng keo dầu nặng

Dấu hiệu máy tăng nhiệt cao, khởi động đầu nén ì ạch, bó đầu nén, tắc ống dầu bôi trơn đầu nén phát tiếng rú chói tai, nghẹt lọc tách dầu.

Bước 1: Tẩy rửa bằng hóa chất chuyên dụng, tháo rời vệ sinh cơ + hóa chất.

Bước 2: Sử dụng dầu ACcom S8000 như thông thường. Do lượng keo dầu tích tụ trong máy vẫn còn, không thể tẩy triệt để tại khe kẽ, nên bạn cần thay lọc dầu sớm hơn thường lệ.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng ACcom S4000 nếu cần tiết kiệm chi phí. Giờ đây bạn có thể an tâm về vấn đề keo dầu, nhiệt cao với máy nén khí của bạn. Với những máy nén sử dụng dầu khoáng giá rẻ lâu lớp cáu cặn kết tủa tráng phủ trên két giải nhiệt và trục vít bạn có thể duy trì sử dụng dầu ACcom S8000 như một loại “thực phẩm chức năng” nhằm phục hồi khả năng làm mát và hiệu suất của máy nén về lâu dài.

Tại sao ACcom có khả năng kháng keo dầu tốt nhất ?

Bất kì đặc tính nào của dầu bôi trơn đều được quyết định bởi 02 thành tố:

  1. Phụ gia chiếm phần nhỏ
  2. Gốc dầu tạo ra đặc tính cơ bản nhất. Với yêu cầu đặc tính của dầu máy nén khí dầu gốc quyết định đến 95% chất lượng của dầu thành phẩm.

Với mọi loại dầu máy nén khí được tạo thành từ 03 gốc dầu tổng hợp dưới đây có khả năng tốt nhất về giảm thiểu keo dầu

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0988 913 060 - Mrs.Hiên (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM