Mỡ đa năng thích hợp cho tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm
Thuộc tính chính
NLGI Grade 2 - Mỡ gốc MO có độ nhớt dầu gốc là 115 cSt ở 40 C, phức hợp nhôm đặc, sử dụng chất rắn màu trắng làm chất bôi trơn rắn. Cũng được chứng nhận H1 thông qua NSF cho tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.
Ứng dụng
Bôi trơn đa năng cho các bộ phận cơ khí như ổ trục, xích, bánh răng và thanh trượt trong các cơ sở chế biến thực phẩm và đồ uống.
Chuỗi
- Máy móc thực phẩm
- Bánh răng, hộp số & máy bơm
- Vòng bi trơn, ống lót & ống lót
- Bôi trơn bằng nhựa
- Vòng bi lăn
- Bôi trơn cao su và chất đàn hồi
- Hướng dẫn & theo dõi slide
Lợi ích về hiệu suất
- Tính chất bôi trơn tuyệt vời
- Khả năng chống rửa trôi nước tốt
- Khả năng chịu tải cao
- Tương thích với nhiều loại nhựa hoặc chất đàn hồi
- Đáp ứng Quy định 21 CFR 178.3570 của FDA
- Đáp ứng phân loại NSF H1 về tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên
- Đã được chứng nhận Kosher
- Có sẵn ở cấp độ nhất quán NLGI 0, 1 và 2
- Tương thích tốt với nhựa và cao su
- Khả năng chống nước tốt
- Khả năng chịu tải cao
- Không có polytetrafluoroethylene (PTFE) hoặc các chất per- và polyfluoroalkyl (PFAS) cố ý
Thông số kỹ thuật
Mã SKU | MCN 10027 |
---|---|
Loại sản phẩm | Mỡ MOLYKOTE G-0052 FM |
Công nghệ | Dầu khoáng |
Độ nhớt của dầu gốc ở 40°C | 115 |
Điểm NLGI | 2 |
Chất làm đặc | Phức hợp nhôm |
Chất bôi trơn rắn | Chất rắn màu trắng |
Nhiệt độ thấp (°C) | -17 |
Nhiệt độ cao (°C) | 150 |
Màu sắc | Trắng |
Quy cách đóng gói | Hộp 380 g - 10 hộp/thùng, Xô 15kg, Trống 50 kg |