Van điều áp (Regulator) Máy nén Nhật Bản Hitachi, Kobelco, Mitsuiseiki, Airman

Đánh giá sản phẩm
1.400.000₫ 4.600.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT 10%
Thương hiệu: AC PART
Kho: Còn hàng

Tên tiếng việt: Van điều áp

Tên tiếng anh: Regulator valve

Partnumber: INA13-457-1-B 

Công dụng: Điều chỉnh áp suất máy nén khí (cơ khí)

Dùng cho máy nén khí Nhật bản Hitachi, Kobelco. Airman..., châu á khác

Xuất xứ: SMC Nhật BảnKHÍ NÉN Á CHÂU chuyên cung cấp các loại van điều chỉnh áp suất dùng cho máy nén khí Nhật Bản như: Hitachi, Kobelco, Airman, Mitsuiseiki, Van cũng được dùng cho một số hãng máy nén khsi thương hiệu Châu Á như Fusheng,…

Van điêu áp là thành phần chính của mạch khí nén (cơ) nắp song song hệ thống điều khiển điện-khí nén (Van điện từ). Van điều áp có chức năng bảo vệ quá áp. Trong trường hợp van điện từ/ công tắc áp suất không ngắt tải máy nén khí. Van điều áp sẽ cấp khí điều khiển đóng cổ hút nhằm ngăn máy quá áp suất.

Tuy nhiên đây là chức năng Nguyên bản theo máy. Với những model máy cũ hiện còn xử dụng van điều áp được xử dụng như thành phần chính đóng mở cổ hút. Thường gọi tắt van điều chỉnh áp suất. 

Van điều áp chính hãng theo máy có dải điều chỉnh tinh, độ nhạy, chính xác ổn định với hàng triệu lần đóng cắt.

Cảnh báo !

1, Hện trên thị trường có van điều khiển thay thế hay được gọi OEM không đáp ứng độ ổn định có thể làm áp suất máy nén tăng cao gây nguy hiểm cho người xử dụng. Mặt khác độ tinh chỉnh của van điều áp theo máy 1% (0.01bar). Van điều áp OEM thông thường gây đóng mở cổ hút không ổn định.

2, Cách điềuu khiển đóng mở tải bằng van điều áp gây lãng phí điện năng từ trung bình 30% đến cao 60% điện tiêu thụ. Bạn cần tiết kiệm điện trong trường hợp này hãy liên hệ với kĩ thuật Á châu để được hỗ trợ.

Hãy liên hệ Khí nén Á Châu mua van chính hãng. Đồng thời được tư vấn trong trường hợp máy nén của bạn gặp trục chặc về đóng mở cổ hút. Hoặc một giải pháp tốt hơn van điều áp bạn đang xử dụng.

KIT thay thế tiết kiệm hơn mua van mới

Á Châu không có kinh nghiệm trên 10 năm về dịc vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí. Chúng tôi luôn thấu hiểu chủng loại, giá thành, vấn đề kĩ thuật của từng mã phụ tùng. Hãy liên hệ để được tư vấn riêng cho trường hợp máy nén khí  của bạn.

bộ KIT thay thế cho van điều áp bị hư hỏng. (thường rách màng van)

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách bảo hành minh bạch
Trợ lý ảo

Trợ lý ảo

Chatbot chả lời nhanh

Tư vấn sản phẩm, báo giá

Tư vấn sản phẩm, báo giá

0964 744 392 - Mrs.Linh (zalo)
Phuonglinhachau@gmail.com
Tư vấn giải đáp kĩ thuật

Tư vấn giải đáp kĩ thuật

0974 899 898-Mr.Huy (zalo)
Khinenachau@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM